Cơ Khí Việt tham gia triển lãm Quốc Tế Vietfish 2022

Cơ Khí Việt tham gia triển lãm Quốc Tế Vietfish 2022

Triển lãm Thủy Sản Quốc tế VietFish 2022 - Điểm đến kết nối chất lượng

Sau hai năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, với thông điệp “Ngôi nhà thủy sản châu Á”, Triển lãm Thủy sản quốc tế Vietfish 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu Thủy sản - VASEP sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8-2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7 (TPHCM) với chủ đề “Điểm đến kết nối chất lượng”.

Với chủ đề ‘Điểm đến kết nối chất lượng’, VietFish đã trở lại sau hai năm tạm ngưng vì dịch Covid đem đến 1 sân chơi chuyên nghiệp quy mô quốc tế cho các Nhà quản lý - Nhà cung cấp – Nhà bán lẻ - Giới chuyên môn - Đơn vị sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới; hợp tác sản xuất và xuất khẩu.

Trải qua 24 năm với thông điệp “Ngôi nhà thủy sản Châu Á”,  VietFish luôn rút kinh nghiệm, đầu tư cải thiện về chất lượng và dịch vụ để sự kiện năm sau có quy mô lớn hơn, hội tụ đa dạng lĩnh vực triển lãm hơn, xúc tiến những cơ hội hợp tác chất lượng và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho mọi đối tượng.

Quy tụ gần 200 đơn vị triển lãm với 362 gian hàng triển lãm, 15 quốc gia tham dự đa dạng các lĩnh vực, VietFish 2022 không chỉ là sân chơi kết nối các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản mà còn là nơi cập nhập thông tin, thành tựu mới của ngành thủy sản Việt Nam và thế giới như con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, công nghệ thiết bị, lưu trữ sản xuất chế biến. Khách tham dự có thể trải nghiệm trực tiếp các mô hình, công nghệ và đánh giá trực tiếp chất lượng thủy sản thông qua các sản phẩm tươi sống hoặc chế biến sẵn tại gian hàng.

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có dịp tìm hiểu và thưởng thức những sản phẩm thủy sản 100% Việt Nam đạt những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, cung cấp đến 165 quốc gia trên thế giới.

triển lãm vietfish 2022

Kệ robot tự động xuật nhập hàng trong kho lạnh

Bên cạnh đó, các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia chia sẻ, thảo luận từ các chuyên gia kinh tế, khoa học, chủ doanh nghiệp cũng mang đến các góc nhìn đa chiều cùng nhiều thông tin hữu ích nhằm hướng tới ổn định sản xuất; giải quyết các thách thức về tính bền vững rong sinh thái, xã hội; tận dụng thời cơ nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của các sản phẩm thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trong chương trình Triển lãm VietFish 2022, Hiệp hội VASEP - đơn vị tổ chức chính thức của sự kiện sẽ ký kết các Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Frieslandcampina Vietnam (FCV) , Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp - Việt Nam (CCIFV)… hợp tác cho sự kiện VietFish 2023.

triển lãm vietfish 2022

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt (gian hàng 607-608)

Tại đây, Quý Khách sẽ tận mắt, tận tay trải nghiệm hệ thống kệ chứa hàng tự động trong kho tại gian hàng Cơ Khí Việt (607-608) như:

- Trực tiếp quan sát hoạt động xuất/nhập hàng của rô bốt tự động.

- Nhận tư vấn, hỏi đáp trực tiếp với nhân viên để có thể đánh giá hiệu quả của kệ tự động với nhà kho của bạn.

- Nhận những phần quà hấp dẫn, ý nghĩa từ Cơ Khí Việt khi ra về.

Với 3 ngày diễn ra sự kiện, ban tổ chức hy vọng sẽ hỗ trợ các đơn vị tham gia, lãnh đạo doanh nghiệp tìm thấy các thông tin hữu ích cũng những giải pháp mới cho các thách thức đương thời.

⏰ Thời gian: từ 10:00 đến 17:00, ngày 24 đến 26 tháng 8 năm 2022.

Địa chỉ: SECC (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và nhận quà cùng Cơ Khí Việt nhé !

Đang xem: Cơ Khí Việt tham gia triển lãm Quốc Tế Vietfish 2022

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên