Hotline: 0909.962.620 (8h - 12h, 13h - 17h30)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU KỆ LẮP RÁP

Được hình thành từ năm 2008, chuyên cung cấp những dòng sản phẩm giá kệ kho hàng, kệ lắp ráp, kệ trang trí, kệ hồ sơ, kệ sắt v lỗ... Cơ Khí Việt luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
CƠ KHÍ VIỆT – Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm Giá Kệ phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa Cơ Khí Việt mong muốn tạo ra một cộng đồng có thể tương tác đến gần với nhau hơn. Từ đó tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau. Mang đến sản phẩm thiết thực hữu dụng nhất đến với khách hàng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Trên nền tảng Công Ty TNHH Cơ Khí Việt được thành lập vào năm 2008, khi Việt Nam đang hòa nhập vào kinh tế toàn cầu. Với khát vọng cho một tầm nhìn dài hạn nên việc tập trung vào chất lượng, giá trị người dùng là những gì Công Ty TNHH Cơ Khí Việt muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm Kệ Thép do chúng tôi thiết kế và sản xuất đều không ngừng hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ và đặc biệt là sự tiện dụng cao nhất. Nhờ vậy giúp không gian của bạn trở nên tinh tế, ngăn nắp và đẹp mắt nhất.

Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2023.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VIỆT

Mục tiêu mà Cơ Khí Việt muốn hướng đến là không ngừng cải tiến ý tưởng và công nghệ, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Để mục đích cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu sản xuất Giá Kệ hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa là đưa thương hiệu Việt khẳng định trên thị trường quốc tế.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN KHẢO SÁT

MIỄN PHÍ TƯ VẤN KHẢO SÁT

Chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện về diện tích kho, bố trí hệ thống lưu trữ, phân loại hàng hóa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp đáng tin cậy nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kho của khách hàng.

THIẾT KẾ KHO 2D/3D

THIẾT KẾ KHO 2D/3D

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết kế kệ kho hàng theo yêu cầu và đưa ra báo giá chi tiết, đảm bảo sự tiện ích và hiệu quả chi phí.

SẢN XUẤT

SẢN XUẤT

Cơ Khí Việt sỡ hữu nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất thị trường. Với nhu cầu sản xuất xuất khẩu giá kệ kho tăng cao, Cơ Khí Việt đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất với quy mô nhà máy 11.000m2, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tiến độ thi công cho các kho hàng trên toàn quốc.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

Đội ngũ kĩ sư lắp ráp của Cơ Khí Việt dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo hoàn thành tiến độ lắp đặt